Có lẽ bạn đã từng nghe đến máy ion kiềm trong các cuộc trò chuyện về sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống. Nhưng liệu chúng thực sự hiệu quả như những gì bạn đã nghe? Trước khi chúng ta rơi vào sự kỳ vọng hoặc nghi ngờ, hãy cùng nhau thảo luận sâu hơn về chủ đề này.

Máy ion kiềm hoạt động như thế nào? Tại sao lại được cho là có lợi cho sức khỏe? Và nhất là, liệu chúng có thực sự mang lại những lợi ích mà mọi người đồn thổi? Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá và đánh giá sự thật đằng sau máy ion kiềm, từ cơ chế hoạt động đến các ứng dụng thực tiễn. Hãy cùng nhau tìm hiểu và phân tích xem liệu máy ion kiềm có đáng tin cậy như lời đồn ?

Máy lọc nước ion kiềm có thực sự tốt như lời đồn không
Máy lọc nước ion kiềm có thực sự tốt như lời đồn không

Tìm hiểu về máy lọc nước ion kiềm ?

Máy lọc nước ion kiềm hoạt động theo nguyên lý điện phân: phân tách phân tử nước thành hai nhóm gồm nước ion kiềm và nước ion axit. Với công dụng tạo ra nước điện giải, máy được gọi là máy điện giải hay máy lọc nước ion kiềm.

Máy lọc nước ion kiềm thì có thể nhiều loại nước với dải pH khác nhau. Nước dùng để uống thường từ pH 8.5-9.5 là phù hợp và tốt cho sức khoẻ, với nước trung tính có pH=7 dùng để uống thuốc tây, pha sữa cho trẻ em. Còn với mức pH dưới 5 mang tính axit thì có thể ứng dụng trong việc sinh hoạt hàng ngày, vệ sinh, khử khuẩn hay làm đẹp.

Máy lọc nước ion kiềm tạo ra 7 loại nước với 7 mức pH khác nhau
Máy lọc nước ion kiềm tạo ra 7 loại nước với 7 mức pH khác nhau

Nước ion kiềm hỗ trợ rất tốt cho người sử dụng tuy nhiên có nhiều bên lợi dụng “LÀM QUÁ” công dụng của máy lọc nước ion kiềm cho rằng việc uống nước ion kiềm sẽ trị được bách bệnh, chữa được cả bệnh ung thư.

Tuy nhiên đây đều là những thông tin chưa được kiểm chứng, từ những người bán hàng chưa có tâm làm mọi cách để bán được hàng nên thần thánh hoá lợi ích của việc uống nước ion kiềm từ đó khiến người dùng thiếu niềm tin vào sản phẩm.

Uống nước điện giải ion kiềm có thực sự tốt không ?

Lợi ích của việc uống nước ion kiềm đã được các chuyên gia, bác sĩ tại Nhật Bản kiểm chứng. Ngay từ đầu thế kỷ XX các nhà y học Nhật Bản đã bắt tay vào nghiên cứu. Đến năm 1965, bằng những thí nghiệm mang tính bước ngoặt của khoa học tiến tiến đã chỉ ra những lợi ích của nước ion kiềm giàu Hydro trong việc cải thiện những triệu chứng rõ rệt của bệnh dạ dày và ruột.

Ba mươi năm trước ở đất nước Nhật Bản, chúng tôi đã lo lắng rất nhiều về lượng mưa axit có trong nước. Một nhóm những nhà khoa học, kỹ sư, và các bác sĩ bao gồm bản thân tôi cùng nhau thảo luận để tìm ra phương pháp bảo vệ nguồn nước uống. Trong cuộc họp, phương pháp kỹ thuật được khai triển bằng phương pháp xử lý kiềm hóa nguồn nước. Trong số những khoa học gia đó đã tiếp tục phát triển nghiên cứu và chế tạo ra máy điện giải nước để mọi người có thể dùng được ở nhà

“Tôi là một bác sĩ, vì thế tôi không nhận tham gia vào bất cứ hình thức kinh doanh nào, nhưng kể từ lúc tôi được uống nước kiềm này, chúng tôi gọi nó là nước Kangen. Công nghệ sản xuất nước Kangen ngày nay đã tinh vi hơn, dĩ nhiên là máy tạo nước điện giải Kangen nay đã có thể được sử dụng cho mọi người tại nhà và cả tại Hoa Kỳ” – Bác Sĩ Hiromi Shinya, người phát mình ra phương pháp nội soi ruột đầu tiên trên thế giới, giáo sư tại trường Đại Học Y Albert Einstein.

Sau đó, Bộ Y tế và Cục quản lý an toàn thực phẩm Nhật Bản đã gửi thông báo số 763 vào ngày 08.10.1965 (Pharmaceutical Announcement Vol. 763 October 8, 1965) cho tất cả các tỉnh công nhận lợi ích của nước ion Kiềm đối với sức khỏe.

Bộ Y tế và Cục quản lý an toàn thực phẩm Nhật Bản đã gửi thông báo số 763 vào năm 1965
Bộ Y tế và Cục quản lý an toàn thực phẩm Nhật Bản đã gửi thông báo số 763 vào năm 1965

Để đảm bảo an toàn và hết lợi ích sức khoẻ mà máy lọc nước ion kiềm mang lại hãy nên tìm đơn vị cung cấp uy tín, bảo hành minh bạch và có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Nên hiểu rõ công dụng của uống nước ion kiềm, trường hợp nên và không nên sử dụng để có hiệu quả tốt nhất tránh ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.

Mua nước điện giải ion kiềm ở đâu chính hãng giá tốt Nam Định.

Nếu bạn đang tìm kiếm máy lọc nước ion kiềm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất tại Nam Định, Cường Phát có thể là địa chỉ phù hợp cho bạn. Với cam kết mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín, Cường Phát đã xây dựng lòng tin từ khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Đến với Cường Phát, bạn sẽ được trải nghiệm:

  1. Sản phẩm chất lượng: Cường Phát cung cấp các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm đảm bảo chất lượng, được kiểm định và chứng nhận bởi các tổ chức uy tín về an toàn và sức khỏe.
  2. Dịch vụ tận tâm: Đội ngũ nhân viên của Cường Phát luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho bạn về việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Cường Phát sẽ cung cấp thông tin chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm và dịch vụ.
  3. Chính sách hậu mãi: Cường Phát cam kết mang đến dịch vụ hậu mãi tốt nhất, bao gồm cả lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa sau bán hàng. Bạn có thể yên tâm với sự hỗ trợ của chúng tôi sau khi mua sản phẩm.
Mua máy lọc nước ion kiềm đến ngay Cường Phát với chính sách bán hàng số 1
Mua máy lọc nước ion kiềm đến ngay Cường Phát với chính sách bán hàng số 1

Hãy đến với Cường Phát ngay hôm nay để sở hữu máy lọc nước ion kiềm chất lượng với dịch vụ tốt nhất hoặc liên hệ qua số hotline Nam Định 0966 658 962 để được tư vấn & giải đáp.

Tham khảo chi tiết các dòng máy lọc nước ion kiềm tại đây.

Trả lời